Giỏ hàng
0
Sản phẩm Hỗ trợ Ung Bướu HVQY
Pages: 01 02 Next »
Thông tin Hỗ trợ Ung Bướu Học viện quân Y

Ung thư là tên của một nhóm bệnh mô tả sự thay đổi của tế bào bình thường trở nên đột biến và xâm lấn các mô ở gần đó. Ung thư rất nguy hiểm và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu như không được ngăn ngừa sớm.

Nguyên nhân gây ung thư ai cũng phải biết

Có 3 nguyên nhân chính gây ung thư gồm: tác nhân vật lý (cực tím, bức xạ,..), tác nhân hoá học (khói thuốc, asen,..) tác nhân sinh học (vi khuẩn, ký sinh trùng,..). Tất cả những bộ phần cơ thể như: phổi, vòm họng, cổ tử cung, máu, gan, dạ dày,.. đều có thể bị ung thư.

Đặc điểm chung của ung thư là bắt đầu xuất phát từ 1 tế bào đơn lẻ rồi qua nhiều giai đoạn và lan rộng dần ra và ngày càng nghiêm trọng hơn. Vì vậy, chúng ta cần ngăn ngừa ung thư bằng các sản phẩm phù hợp để chấm dứt tế bào đơn lẻ đầu tiên này.

NGĂN NGỪA UNG THƯ BẰNG TỎI ĐEN

Nghiên cứu khoa học chỉ ra tỏi đen có công dụng đặc biệt trong ngăn ngừa ung thư và chăm sóc sức khoẻ con người. Tỏi đen của Học Viện Quân Y Việt Nam được nghiên cứu kỹ lưỡng và len men theo đúng quy trình chất lượng nên đảm bảo về công dụng và lượng dưỡng chất có trong sản phẩm.

TÁC DỤNG CỦA NANO CURCIMUN ĐẾN CƠ THỂ

Nano Curcumin là một tinh chất đặc biệt trong củ nghệ được chiết xuất theo công nghệ cao nano. Tinh chất này có tác dụng đặc biệt trong ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ trị bệnh và chăm sóc sức khoẻ. Viên nang Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen được sản phẩm thành công bởi Học Viện Quân Y Việt Nam nên mang rất nhiều công dụng với cơ thể.

DANH MỤC SẢN PHẨM HỌC VIỆN QUÂN Y
ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG
TP.HCM:
7/50A Đường 182, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
Hà Nội:
143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Trung Tâm:
Số 158A Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
TOÀN QUỐC
Gọi 0903 202 646 Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5 sản phẩm toàn quốc. Xem thêm
serum-hoa-dau-biec-herbario
Vòng tay Trầm Hương
Tư vấn chuyên gia An Giấc HVQY
An Giấc hvqy Live
Viên strong hair 30 viên
Kinh Doanh HVQY

Xem Chi Tiết An Giấc HVQY
DMCA.com Protection Status
messenger Nhắn tin Fecabook
zalo Nhắn tin Zalo