Giỏ hàng
0
Sản phẩm Giảm cân sau sinh HVQY
  • Bộ 3 hộp Slim Body Học viện Quân Y 100 viên
    900.000 đ
    1.500.000 đ
    -40 %
    (2)
Thông tin Giảm cân sau sinh Học viện quân Y

Vùng đất khô cằn Miền Trung đã mọc lên một loại cây leo vô cùng đặc biệt có tên Chè Vằng. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra trong cây chè vằng chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và đạt công dụng cao nếu biết sử dụng đúng cách.

Các chuyên gia hàng đầu của Học Viện Quân Y Việt Nam cũng tiến hành nghiên cứu và chỉ ra cây chè vằng có tác dụng đặc biệt với phụ nữ. Chè vằng giúp cân bằng nội tiết tố, ổn định đường huyết, đào thải mỡ thừa và duy trì vóc dáng cân đối.

Đặc biệt hơn, trà vằng đào thải mỡ các mô mỡ thừa cơ thể nhưng không làm mất  dinh dưỡng. Các dưỡng chất vẫn được cơ thể hấp thụ và hơn hết, chè vằng tăng cường tuyến sữa cho bé nên sử dụng đạt hiệu quả cao nhất với phụ nữ sau sinh.

GIỚI THIỆU VỀ VIÊN NANG CHÈ VẰNG VAVINA

Viên uống VAVINA được chiết xuất từ cao chè vằng nên chứa hàm lượng dưỡng chất rất cao. Bên cạnh đó còn kết hợp với nguồn dưỡng chất đặc biệt trong cao đinh lăng, cao kim ngân tạo nên sản phẩm viên nang uống VAVINA tác dụng tuyệt vời với phụ nữ sau sinh.

GIỚI THIỆU VỀ TRÀ VẰNG HỌC VIỆN QUÂN Y

Trà vằng Học Viện Quân Y được chiết xuất từ cây chè vằng giàu công dụng nên tác dụng đặc biệt với phụ nữ sau sinh. Nhờ được chiết xuất theo công nghệ cao của Học Viện Quân Y Việt Nam nên trà vằng đảm bảo chất lượng, công hiệu và hiện đang nhiều phụ nữ tin dùng.

DANH MỤC SẢN PHẨM HỌC VIỆN QUÂN Y
ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG
TP.HCM:
7/50A Đường 182, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
Hà Nội:
143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Trung Tâm:
Số 158A Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
TOÀN QUỐC
Gọi 0903 202 646 Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5 sản phẩm toàn quốc. Xem thêm
serum-hoa-dau-biec-herbario
Vòng tay Trầm Hương
Tư vấn chuyên gia An Giấc HVQY
An Giấc hvqy Live
Viên strong hair 30 viên
Kinh Doanh HVQY

Xem Chi Tiết An Giấc HVQY
DMCA.com Protection Status
messenger Nhắn tin Fecabook
zalo Nhắn tin Zalo