Thông tin Giảm mỡ máu Học viện quân Y
Mỡ màu tăng cao là gì, nguy hiểm ra sao?
Mỡ máu cao thực chất là tình trạng rối loạn chuyển hoá mỡ máu, tăng nồng độ các chất mỡ trong máu và làm giảm cholesterol tốt có trong máu. Mỡ máu tăng cao rất nguy hại cơ thể vì tạo điều kiện xơ vữa thành mạch máu, tăng huyết áp, tăng nghẽn máu khiến máu không kịp nuôi tim, nuôi não.
Nguyên nhân mỡ máu tăng cao và cách phòng ngừa
Mỡ máu tăng cao thường do một số nguyên nhân sau gây ra như: thừa cân, béo phì, uống nhiều rượu, hút thuốc lá, ăn nhiều thức ăn chứa chất béo và một số nguyên nhân khác.
Một số lưu ý khi bị mỡ máu tăng cao
+ Bị mỡ máu cao cần ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm chứa nhiều chất xơ. Cần tránh xa các loại đồ ăn nhiều dầu mỡ, nhiều cholesterol.
+ Chỉ nên ăn nhạt vì ăn nhạt rất có lợi cho sức khoẻ và khi đang bị bệnh.
+ Nên ăn thực phẩm có tác dụng giảm mỡ máu như: gừng, hành tây, mộc nhĩ, trà,..
+ Cần đặc biệt bổ sung một số thực phẩm có tác dụng giảm mỡ máu như: tỏi đen, sản phẩm từ lá sen, chè vằng, đông trùng hạ thảo,..
Bổ sung dưỡng chất làm giảm mỡ máu hiệu quả
Trước các tác hại của bệnh mỡ máu gây ra, các chuyên gia đầu ngành tại Học Viện Quân Y Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu các thành phần làm giảm mỡ máu, chăm sóc sức khoẻ và trị bệnh. Sau nhiều năm tâm huyết, Học Viện Quân Y Việt Nam đã cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, trị bệnh và hạ mỡ máu hiệu quả.
Khi sử dụng các sản phẩm của Học Viện Quân Y - đơn vị y dược đầu ngành quân đội, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và tác dụng với cơ thể. Các sản phẩm được chiết xuất thảo dược và thành phần thiên nhiên, hoàn toàn không chứa hoá chất gây hại.